กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4527
ชื่อเรื่อง: การตรวจสอบคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารและเครื่องดื่มจากโรงอาหารภายในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อรุณศรี ลีจีรจำเนียร
เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
คณะวิทยาศาสตร์
คำสำคัญ: อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ หาดใหญ่ (สงขลา);เครื่องดื่ม การเจือปนและการตรวจสอบ หาดใหญ่ (สงขลา)
วันที่เผยแพร่: 2536
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4527
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
title.pdf130.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
33513.pdf10.46 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น