Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Research
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 51-60 of 84 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
3
4
5
6
7
8
9
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2556
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัด องค์ประกอบ คุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ของสารสกัดแทนนินจากวัสดุเศษเหลือของพืช
ปุณณาณี สัมภวะผล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2560
ผลร่วมของสารละลายฆ่าเชื้อและความร้อนระดับกลางต่อการลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการยืดอายุการเก็บรักษาโหระพาที่สภาวะต่าง ๆ
ดุสิดา ถิระวัฒน์
;
เสาวลักษณ์ พงษ์ไพจิตร
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2554
การศึกษาองค์ประกอบทางเคมี สมบัติเชิงหน้าที่ และการออกฤทธิ์ทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสตจากถั่วหรั่ง
ปุณณาณี สัมภวะผล
;
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2015
Development of low dlycemic index and reduced calorie coconut milk ice cream
Kongkarn Kijroongrojana
;
Manee Vittayanont
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2015
Extraction and characterization of seaweed extract and its use for property improvement of fish- skin gelatin film
Thummanoon Prodpran
;
Soottawat Benjakul
;
Ponusa Jitphuthi
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2012
Gelation, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle
Soottawat Benjakul, proteolysis and the improvement of gel from goatfish (Mulloidichthys martinicus) muscle
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553
การศึกษาสมบัติการต้่านออกซิเดชันของข้าวบางสายพันธุ์ที่มีการส่งเสริมให้เพาะปลูกในภาคใต้ของประเทศไทยในระหว่างกระบวนการงอก
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ ผลของความแก่อ่อนและสภาวะการอบแห้งด้วยตู้อบแห้งแบบสุญญากาศที่มีต่อคุณภาพของส้มแขกแห้ง
อัญชลี ศิริโชติ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
ผลของอิมัลซิไฟเออร์ สภาวะการผสม และสารเติมแต่งบางชนิดต่อสมบัติและความคงตัวของฟิล์มอิมัลชันจากโปรตีนซูริมิที่เติมน้ำมันปาล์ม
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
ผลของระยะเก็บเกี่ยว สารดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และไอระเหยเอทานอลต่อคุณภาพผลลองกองระหว่างเก็บรักษา
อัญชลี ศิริโชติ
;
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
บุปผา จองปัญญาเลิศ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
12
ไพรัตน์ โสภโณดร
11
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
11
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
6
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
6
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
6
มุทิตา มีนุ่น
5
สันทัด วิเชียรโชติ
5
อัญชลี ศิริโชติ
4
Soottawat Benjakul
4
Thummanoon Prodpran
.
next >
Subject
10
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
5
PSU Publication
5
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
5
ปลาทูน่า
4
แอนติออกซิแดนท์
3
Gelatin
3
ผลิตภัณฑ์อาหาร
3
เครื่องเทศ
3
ไคโตแซน
2
Collagen
.
next >
Date issued
70
2500 - 2565
14
2007 - 2099
Has File(s)
73
true
11
false
.
next >