Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372
Title: การประเมินความเสี่ยงและการจัดการความเสี่ยงเบื้องต้นต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของศูนย์อาหารศรีตรัง เทศบาลตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
Other Titles: 
Authors: ฌานิกา แซ่แง่
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
Keywords: ร้านอาหาร สุขาภิบาล
การบริหารความเสี่ยง
ร้านอาหาร แง่สิ่งแวดล้อม
โคลิฟอร์มแบคทีเรีย
Issue Date: 2548
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
262265_app.pdf511.7 kBAdobe PDFView/Open
262265_bibli.pdf111.75 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch4.pdf122.86 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch3.pdf254.5 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch2.pdf157.66 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch1.pdf268.31 kBAdobe PDFView/Open
262265_con.pdf75.35 kBAdobe PDFView/Open
262265_ab.pdf87.11 kBAdobe PDFView/Open
262265_ti.pdf61.06 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.