Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorฌานิกา แซ่แง่en_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T06:09:33Z-
dc.date.available2010-05-06T06:09:33Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548en_US
dc.format(11) 125 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectร้านอาหาร สุขาภิบาลen_US
dc.subjectการบริหารความเสี่ยงen_US
dc.subjectร้านอาหาร แง่สิ่งแวดล้อมen_US
dc.subjectโคลิฟอร์มแบคทีเรียen_US
dc.titleการประเมินความเสี่ยงและการจัดการความเสี่ยงเบื้องต้นต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของศูนย์อาหารศรีตรัง เทศบาลตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อมen_US
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
262265_app.pdf511.7 kBAdobe PDFView/Open
262265_bibli.pdf111.75 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch4.pdf122.86 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch3.pdf254.5 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch2.pdf157.66 kBAdobe PDFView/Open
262265_ch1.pdf268.31 kBAdobe PDFView/Open
262265_con.pdf75.35 kBAdobe PDFView/Open
262265_ab.pdf87.11 kBAdobe PDFView/Open
262265_ti.pdf61.06 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.