กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372
ชื่อเรื่อง: การประเมินความเสี่ยงและการจัดการความเสี่ยงเบื้องต้นต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของศูนย์อาหารศรีตรัง เทศบาลตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ฌานิกา แซ่แง่
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม
คำสำคัญ: ร้านอาหาร สุขาภิบาล;การบริหารความเสี่ยง;ร้านอาหาร แง่สิ่งแวดล้อม;โคลิฟอร์มแบคทีเรีย
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
262265_app.pdf511.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_bibli.pdf111.75 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_ch4.pdf122.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_ch3.pdf254.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_ch2.pdf157.66 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_ch1.pdf268.31 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_con.pdf75.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_ab.pdf87.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
262265_ti.pdf61.06 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น