กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372
ชื่อเรื่อง: | การประเมินความเสี่ยงและการจัดการความเสี่ยงเบื้องต้นต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของศูนย์อาหารศรีตรัง เทศบาลตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ฌานิกา แซ่แง่ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม |
คำสำคัญ: | ร้านอาหาร สุขาภิบาล;การบริหารความเสี่ยง;ร้านอาหาร แง่สิ่งแวดล้อม;โคลิฟอร์มแบคทีเรีย |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3372 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 820 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
262265_app.pdf | 511.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_bibli.pdf | 111.75 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_ch4.pdf | 122.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_ch3.pdf | 254.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_ch2.pdf | 157.66 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_ch1.pdf | 268.31 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_con.pdf | 75.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_ab.pdf | 87.11 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
262265_ti.pdf | 61.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น