Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2999
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorไพรัตน์ โสภโณดร-
dc.contributor.authorบุณฑริกา ยีนยงen_US
dc.date2543en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:55:44Z-
dc.date.available2010-05-06T05:55:44Z-
dc.date.issued2543en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2999-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543en_US
dc.format(14) 105 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectฟิล์มบริโภคได้ การผลิตen_US
dc.subjectแป้งบุกen_US
dc.titleการใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้en_US
dc.title.alternativeUse of Konjac flour for edible film productionen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
205254.pdf5.43 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.