Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2981
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุกัญญา จันทะชุม-
dc.contributor.authorจริยา ภู่เจริญen_US
dc.date2543en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:55:04Z-
dc.date.available2010-05-06T05:55:04Z-
dc.date.issued2543en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2981-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543en_US
dc.format(20) 141 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectน้ำปลาen_US
dc.subjectน้ำปลา กรรมวิธีการผลิตen_US
dc.subjectน้ำปลา การผลิตen_US
dc.subjectปลาสีกุนทองตาโตen_US
dc.subjectกระบวนการแบบต่อเนื่องen_US
dc.titleการผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่องen_US
dc.title.alternativeFish sauce production by continuous processen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)en_US
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
176070.pdf7.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.