กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2981
ชื่อเรื่อง: | การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่อง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Fish sauce production by continuous process |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุกัญญา จันทะชุม จริยา ภู่เจริญ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | น้ำปลา;น้ำปลา กรรมวิธีการผลิต;น้ำปลา การผลิต;ปลาสีกุนทองตาโต;กระบวนการแบบต่อเนื่อง |
วันที่เผยแพร่: | 2543 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2981 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
176070.pdf | 7.26 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น