กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2981
ชื่อเรื่อง: การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่อง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Fish sauce production by continuous process
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุกัญญา จันทะชุม
จริยา ภู่เจริญ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: น้ำปลา;น้ำปลา กรรมวิธีการผลิต;น้ำปลา การผลิต;ปลาสีกุนทองตาโต;กระบวนการแบบต่อเนื่อง
วันที่เผยแพร่: 2543
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2981
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
176070.pdf7.26 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น