Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2954
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุกัญญา จันทะชุม-
dc.contributor.authorศิรินาถ หนูเอกen_US
dc.date2540en_US
dc.date.accessioned2010-05-06T05:53:59Z-
dc.date.available2010-05-06T05:53:59Z-
dc.date.issued2540en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2954-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2540en_US
dc.format(13) 112 แผ่น : ภาพประกอบ, แผนภูมิen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen_US
dc.subjectอาหารหมักดองen_US
dc.titleการคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมักen_US
dc.title.alternativeSelection of Bacteriocin-Producing Lactic Acid Bacteriaen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
240917.pdf5.98 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.