Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2786
Title: ศักยภาพของน้ำลายในการปรับลดสภาวะความเป็นกรดของอาหารที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
Other Titles: Salivary potential to neutralize an erosive diet.
Authors: ธนบดี เพียงปราชญ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก
คณะทันตแพทยศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก)
Keywords: ฟัน การสึกกร่อน;ฟัน การดูแลและสุขวิทยา;ฟัน โรค
Issue Date: 2549
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2786
Appears in Collections:660 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
285981_app.pdf685.1 kBAdobe PDFView/Open
285981_bibli.pdf69.5 kBAdobe PDFView/Open
285981_ch5.pdf44.6 kBAdobe PDFView/Open
285981_ch4.pdf69.85 kBAdobe PDFView/Open
285981_ch3.pdf210.93 kBAdobe PDFView/Open
285981_ch2.pdf115.67 kBAdobe PDFView/Open
285981_ch1.pdf152.68 kBAdobe PDFView/Open
285981_con.pdf60.22 kBAdobe PDFView/Open
285981_ab.pdf71.32 kBAdobe PDFView/Open
285981_ti.pdf160.61 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.