Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.003 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2542การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่าไพรัตน์ โสภโณดร; วิภาดา ชัยจะโปะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542กรรมวิธีการผลิตปลาทูน่าความชื้นปานกลางในซอสถั่วเหลืองปรุงรสเตือนใจ ศิริพาหนะกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542ซอสปรุงรสจากโปรตีนปลาไฮโดรไลเตสจากหัวปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุภาวดี ฟูกุล; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของผลิตภัณฑ์นมยูเอชทีระหว่างการเก็บรักษาสุเพ็ญ ด้วงทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋องใบศรี สร้อยสน; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542โปรตีนไฮโดรไลเสทและน้ำมันดิบจากหัวกุ้งกุลาดำสุทธวัฒน์ เบญจกุล; ไตรตะวัน คงแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2542การใช้พลาสมาสุกรในขนมปังไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ณัฐพร รัตนพรรณ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2542การผลิตถาดที่ย่อยสลายได้เสริมเส้นใยไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; ประนอม ตั้งมั่นคง; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร