Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 130 (Search time: 0.015 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
9
10
...
13
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)
หลิน กิจพิพิธ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537
การป้องกันการเกิดสีดำในกุ้งกระป๋องโดยใช้กรดไฟติก
อภิวัน สมบูรณ์ดำรงกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535
การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิส
กรุณา วงษ์กระจ่าง
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549
การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูง
จิรวรรณ ชี้เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542
การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋อง
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548
การแปรรูปและการใช้ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ขิงผงที่มีกิจกรรมของเอนไซม์โปรติเอส
;
นันทพร สุขกระจ่าง
;
เทคโนโลยีอาหาร
2553
การศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บ รักษาโดยการแช่ในน้ำแข็ง และการแช่เยือกแข็ง
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
อดิศรา ตันตสุทธิกุล
2552
ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
นฤพร เฟื่องฟุ้ง
2552
ผลของปริมาณอะมิโลสและสภาวะการผลิตต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชข้าวพรีเจลาติไนซ์
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
คืนจันทร์ ณ นคร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2545
การผลิตไส้กรอกปลาอิมัลชั่นจากปลาตาหวานและปลาปากคม
ปริญา จันทรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
Discover
Author
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
กรุณา วงษ์กระจ่าง
1
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
1
กฤษดา ดาวัลย์
1
กวิดา เลิศกิจสมบูรณ์
1
กอบพร ประทุมนพรัตน์
1
กาญจนา จันทะ
1
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
1
ขวัญหทัย แช่ทอง
1
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
.
next >
Subject
5
ซูริมิ
4
ปลาทูน่า
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
มังคุด การเก็บและรักษา
3
กุ้งกุลาดำ
3
น้ำมันปาล์ม
3
สตาร์ช
3
อาหารกระป๋อง
3
เนื้อแพะ
3
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
3
2560 - 2561
44
2550 - 2559
60
2540 - 2549
23
2533 - 2539
Has File(s)
130
true