Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 60 (Search time: 0.008 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2543การใช้แป้งบุกเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มบริโภคได้ไพรัตน์ โสภโณดร; บุณฑริกา ยีนยง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋องกมลทิพย์ นิคมรัตน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การสกัดและสมบัติบางประการของแคโรทีโนโปรตีนจากวัสดุเศษเหลือจากกุ้งเสาวลักษณ์ วนิชสุวรรณ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2544การเก็บเกี่ยวและคุณลักษณะของน้ำมันจากรังไข่ อัณฑะ และเครื่องในของปลาโอแถบจริยา พรหมนิมิตร; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2549ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชันสุวดี อุสาหะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิพรเพ็ญ ขำเดช; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2548ผลของการใช้ความร้อนและความดันสูงต่อคุณลักษณะทางเคมีกายภาพและกลิ่นรสของข้าวขาวดอกมะลิ 105 (Oryza sativa, L.) สุก และผลการเก็บรักษาข้าวสารต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของข้าวสุกขวัญหทัย แช่ทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำธิติมา จันทโกศล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโตรณิดา นิลวิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยของเปลือกโกโก้ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; นพรัตน์ อุทัยพันธ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)