Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 81-90 of 247 (Search time: 0.03 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2537บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้งอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; นิยม กำลังดี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยใบสับปะรดไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; แสงสุรีย์ โรจน์สกุลวงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)หลิน กิจพิพิธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537การป้องกันการเกิดสีดำในกุ้งกระป๋องโดยใช้กรดไฟติกอภิวัน สมบูรณ์ดำรงกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2535การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิสกรุณา วงษ์กระจ่าง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การเกิดเจลและการปรับปรุงเจลเนื้อกุ้งกุลาดำบด (Penaeus monodon Fabricus) ด้วยความดันสูงจิรวรรณ ชี้เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนาน้ำทุเรียนเทศพร้อมดื่มบรรจุกระป๋องใบศรี สร้อยสน; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2007Antioxidative activity of mungoong, An extract paste from white shrimp (Litopenaeus vannamei) cephalothoraxWanwisa Binsan; Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2002Purification and characterization of proteinase from bigeye snapper, Priacanthus macracanthus priacanthus tayenus muscleKittima Leelapongwattana; Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
2005Inhibition of phenoloxidase from black tiger prawn (Penaeus monodon) by Maillard reaction products (MRPs)Kanokwan Matmaroh; Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)