Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 51-60 of 130 (Search time: 0.005 seconds).
previous
1
...
3
4
5
6
7
8
9
...
13
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลต
ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้
บุษยา ขุนแผ้ว
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วน
ภากร ปราชญากิจ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2551
ผลของการดัดแปรด้วยวิธีความร้อนชื้นต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสแตกต่างกัน
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
ปาริดา ขุนแอ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2540
ความเสียหายของมังคุดเมื่อได้รับแรงกระแทก
สุธีระ ประเสริฐสรรพ์
;
ชลทิศา พีระประสมพงศ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2552
ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสด
มุทิตา มีนุ่น
;
มนสุวีร์ ไพชำนาญ
2549
การผลิตใยอาหารและน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารจากผลฝรั่ง
วรนงค์ ทองสมบัติ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543
การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่อง
สุกัญญา จันทะชุม
;
จริยา ภู่เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537
บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้ง
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
นิยม กำลังดี
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540
การผลิตถาดจากเส้นใยใบสับปะรด
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
แสงสุรีย์ โรจน์สกุลวงศ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Discover
Author
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
กรุณา วงษ์กระจ่าง
1
กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
1
กฤษดา ดาวัลย์
1
กวิดา เลิศกิจสมบูรณ์
1
กอบพร ประทุมนพรัตน์
1
กาญจนา จันทะ
1
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
1
ขวัญหทัย แช่ทอง
1
ขวัญใจ แซ่ลิ่ม
.
next >
Subject
5
ซูริมิ
4
ปลาทูน่า
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
4
มังคุด การเก็บและรักษา
3
กุ้งกุลาดำ
3
น้ำมันปาล์ม
3
สตาร์ช
3
อาหารกระป๋อง
3
เนื้อแพะ
3
แอนติออกซิแดนท์
.
next >
Date issued
3
2560 - 2561
44
2550 - 2559
60
2540 - 2549
23
2533 - 2539
Has File(s)
130
true