Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 130 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547การใช้เนยโกโก้เทียมทดแทนเนยโกโก้สำหรับผลิตภัณฑ์เลียนแบบช็อกโกแลตณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การสกัดและคุณสมบัติของเอนไซม์จากพืชที่ทำให้นมจับตัวเป็นก้อนและการประยุกต์ใช้บุษยา ขุนแผ้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วนภากร ปราชญากิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2551ผลของการดัดแปรด้วยวิธีความร้อนชื้นต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสแตกต่างกันปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; ปาริดา ขุนแอ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2540ความเสียหายของมังคุดเมื่อได้รับแรงกระแทกสุธีระ ประเสริฐสรรพ์; ชลทิศา พีระประสมพงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2552ผลของการปฎิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยวน้ำตาลโตนดสดมุทิตา มีนุ่น; มนสุวีร์ ไพชำนาญ
2549การผลิตใยอาหารและน้ำฝรั่งพร้อมดื่มเติมใยอาหารจากผลฝรั่งวรนงค์ ทองสมบัติ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่องสุกัญญา จันทะชุม; จริยา ภู่เจริญ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2537บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้งอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; นิยม กำลังดี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การผลิตถาดจากเส้นใยใบสับปะรดไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; แสงสุรีย์ โรจน์สกุลวงศ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)