Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15630
Title: | การศึกษาการยอมรับเทคโนโลยีการผลิตสับปะรดเพื่อแก้ปัญหาโรคเหี่ยวและเพิ่่มผลผลิตสับปะรดในจังหวัดพัทลุง |
Authors: | ศุกร์, เก็บไว้ สำราญ, สะรุโณ สุนันท์, ถีีระวุฒิ ศรินณา, ชูธรรมธัช อำนวย, ไชยสุวรรณ์ สมพงษ์, ทองช่วย นลิณี, จาริกภากร ไพโรจน์, สุวรรณจินดา |
Keywords: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
Issue Date: | 2552 |
Publisher: | สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15630 |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การศึกษาการยอมรับเทคโนโลยีการผลิตสับปะรดเพื่อแก้ปัญหาโรคเหี่ยวและเพิ่มผลผลิตสับปะรดในจังหวัดพัทลุง.pdf | 639.06 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.