กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15630
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาการยอมรับเทคโนโลยีการผลิตสับปะรดเพื่อแก้ปัญหาโรคเหี่ยวและเพิ่่มผลผลิตสับปะรดในจังหวัดพัทลุง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศุกร์, เก็บไว้ สำราญ, สะรุโณ สุนันท์, ถีีระวุฒิ ศรินณา, ชูธรรมธัช อำนวย, ไชยสุวรรณ์ สมพงษ์, ทองช่วย นลิณี, จาริกภากร ไพโรจน์, สุวรรณจินดา |
คำสำคัญ: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15630 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
การศึกษาการยอมรับเทคโนโลยีการผลิตสับปะรดเพื่อแก้ปัญหาโรคเหี่ยวและเพิ่มผลผลิตสับปะรดในจังหวัดพัทลุง.pdf | 639.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น