Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15630
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศุกร์, เก็บไว้-
dc.contributor.authorสำราญ, สะรุโณ-
dc.contributor.authorสุนันท์, ถีีระวุฒิ-
dc.contributor.authorศรินณา, ชูธรรมธัช-
dc.contributor.authorอำนวย, ไชยสุวรรณ์-
dc.contributor.authorสมพงษ์, ทองช่วย-
dc.contributor.authorนลิณี, จาริกภากร-
dc.contributor.authorไพโรจน์, สุวรรณจินดา-
dc.date.accessioned2015-09-25T07:09:28Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:35:58Z-
dc.date.available2015-09-25T07:09:28Z-
dc.date.available2021-05-17T11:35:58Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15630-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการศึกษาการยอมรับเทคโนโลยีการผลิตสับปะรดเพื่อแก้ปัญหาโรคเหี่ยวและเพิ่่มผลผลิตสับปะรดในจังหวัดพัทลุงth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.