Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15629
Title: | การทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตขมิ้นชันตามหลักเกษตรดีที่เหมาะสมในพื้นที่เกษตรกรเขตภาคใต้ตอนล่าง |
Authors: | สุมาลี, ศรีแก้ว นาตยา, ดำอำไพ จิระ, สุวรรณประเสริฐ ศรินณา, ชูธรรมธัช สุภาภรณ์, สาชาติ วิษณุศิลป์, เพชรรักษ์ |
Keywords: | ความไม่มั่นคงทางอาหาร |
Issue Date: | 2552 |
Publisher: | สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15629 |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตขมิ้นชันตามหลักเกษตรดีที่เหมาะสมในพื้นที่เกษตรกรเขตภาคใต้ตอนล่าง.pdf | 1.65 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.