Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15629
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุมาลี, ศรีแก้ว | - |
dc.contributor.author | นาตยา, ดำอำไพ | - |
dc.contributor.author | จิระ, สุวรรณประเสริฐ | - |
dc.contributor.author | ศรินณา, ชูธรรมธัช | - |
dc.contributor.author | สุภาภรณ์, สาชาติ | - |
dc.contributor.author | วิษณุศิลป์, เพชรรักษ์ | - |
dc.date.accessioned | 2015-09-28T09:16:39Z | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-17T11:35:56Z | - |
dc.date.available | 2015-09-28T09:16:39Z | - |
dc.date.available | 2021-05-17T11:35:56Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15629 | - |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8 | th_TH |
dc.subject | ความไม่มั่นคงทางอาหาร | th_TH |
dc.title | การทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตขมิ้นชันตามหลักเกษตรดีที่เหมาะสมในพื้นที่เกษตรกรเขตภาคใต้ตอนล่าง | th_TH |
dc.type | Technical Report | th_TH |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
การทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตขมิ้นชันตามหลักเกษตรดีที่เหมาะสมในพื้นที่เกษตรกรเขตภาคใต้ตอนล่าง.pdf | 1.65 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.