Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15629
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุมาลี, ศรีแก้ว-
dc.contributor.authorนาตยา, ดำอำไพ-
dc.contributor.authorจิระ, สุวรรณประเสริฐ-
dc.contributor.authorศรินณา, ชูธรรมธัช-
dc.contributor.authorสุภาภรณ์, สาชาติ-
dc.contributor.authorวิษณุศิลป์, เพชรรักษ์-
dc.date.accessioned2015-09-28T09:16:39Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:35:56Z-
dc.date.available2015-09-28T09:16:39Z-
dc.date.available2021-05-17T11:35:56Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15629-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการทดสอบและพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตขมิ้นชันตามหลักเกษตรดีที่เหมาะสมในพื้นที่เกษตรกรเขตภาคใต้ตอนล่างth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.