Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15458
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.date.accessioned | 2015-09-23T08:32:02Z | - |
dc.date.accessioned | 2021-05-17T11:30:00Z | - |
dc.date.available | 2015-09-23T08:32:02Z | - |
dc.date.available | 2021-05-17T11:30:00Z | - |
dc.date.issued | 2543 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15458 | - |
dc.description.abstract | จากการศึกษาในหลอด (in vitro) พบวาน้ํามันกระเทียมสามารถตานเชื้อแบคทีเรียกอโรคในกุงไดหลาย ชนิดไดแก Vibrio alginolyticus, V. harveyi, V. parahaemolyticus, V. vulnificus และ V. damsela แตไมมีผล ในการตานเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาว | th_TH |
dc.language.iso | th_TH | th_TH |
dc.publisher | สำนักวิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่ง | th_TH |
dc.subject | ความไม่มั่นคงทางอาหาร | th_TH |
dc.title | ประสิทธิภาพของน้ํามันกระเทียมในการเพิม่ การทํางานของระบบภูมิคุมกัน และความตานทานโรคในกุ้งขาว | th_TH |
dc.type | Article | th_TH |
Appears in Collections: | 993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
59_กระเทียมระบบกุ้งขาว.pdf | 309.62 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.