Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15458
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2015-09-23T08:32:02Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:30:00Z-
dc.date.available2015-09-23T08:32:02Z-
dc.date.available2021-05-17T11:30:00Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15458-
dc.description.abstractจากการศึกษาในหลอด (in vitro) พบวาน้ํามันกระเทียมสามารถตานเชื้อแบคทีเรียกอโรคในกุงไดหลาย ชนิดไดแก Vibrio alginolyticus, V. harveyi, V. parahaemolyticus, V. vulnificus และ V. damsela แตไมมีผล ในการตานเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาวth_TH
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งth_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleประสิทธิภาพของน้ํามันกระเทียมในการเพิม่ การทํางานของระบบภูมิคุมกัน และความตานทานโรคในกุ้งขาวth_TH
dc.typeArticleth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
59_กระเทียมระบบกุ้งขาว.pdf309.62 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.