Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8588
Title: | ผลการใช้เนื้อในเมล็ดยางพาราและกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารข้นต่อการย่อยได้ กระบวนการหมักในกระเพาะรูเมน และสมดุลไนโตรเจนในแพะ |
Other Titles: | Effects of Para rubber seed kernel and Palm kernel cake in concentrate on digestibility, ruminal fermentation and nitrogen balance in goat |
Authors: | ปิ่น จันจุฬา ภิญญา ชูใจ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
Keywords: | แพะ อาหาร;ยางพารา เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์;ปาล์มน้ำมัน มล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์ |
Issue Date: | 2554 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
Description: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8588 |
Appears in Collections: | 515 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
356321.pdf | 1.47 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License