Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8588
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorปิ่น จันจุฬา-
dc.contributor.authorภิญญา ชูใจ-
dc.date.accessioned2013-01-04T07:28:48Z-
dc.date.available2013-01-04T07:28:48Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8588-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแพะ อาหารen_US
dc.subjectยางพารา เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.subjectปาล์มน้ำมัน มล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.titleผลการใช้เนื้อในเมล็ดยางพาราและกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารข้นต่อการย่อยได้ กระบวนการหมักในกระเพาะรูเมน และสมดุลไนโตรเจนในแพะen_US
dc.title.alternativeEffects of Para rubber seed kernel and Palm kernel cake in concentrate on digestibility, ruminal fermentation and nitrogen balance in goaten_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
356321.pdf1.47 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons