Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8588
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ปิ่น จันจุฬา | - |
dc.contributor.author | ภิญญา ชูใจ | - |
dc.date.accessioned | 2013-01-04T07:28:48Z | - |
dc.date.available | 2013-01-04T07:28:48Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8588 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | แพะ อาหาร | en_US |
dc.subject | ยางพารา เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน มล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์ | en_US |
dc.title | ผลการใช้เนื้อในเมล็ดยางพาราและกากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันในอาหารข้นต่อการย่อยได้ กระบวนการหมักในกระเพาะรูเมน และสมดุลไนโตรเจนในแพะ | en_US |
dc.title.alternative | Effects of Para rubber seed kernel and Palm kernel cake in concentrate on digestibility, ruminal fermentation and nitrogen balance in goat | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Animal science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ | - |
Appears in Collections: | 515 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
356321.pdf | 1.47 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License