Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8441
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorพิทยา อดุลยธรรม-
dc.contributor.authorพิไลวรรณ ธารายศ-
dc.date.accessioned2012-11-19T03:57:38Z-
dc.date.available2012-11-19T03:57:38Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8441-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไส้กรอก การผลิตen_US
dc.subjectน้ำนมถั่วเหลือง วัสดุเหลือใช้en_US
dc.titleการใช้ประโยชน์จากกากนมถั่วเหลืองในการผลิตไส้กรอกหมูบดหยาบen_US
dc.title.alternativeUtilization of soymilk residue in production of coarse ground pork sausageen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
352889.pdf3.28 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons