Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050
Title: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร |
Other Titles: | Functional properties of chitin and chitosan applicable to food products สมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง |
Authors: | ไพรัตน์ โสภโณดร สืบศักดิ์ กลิ่นสอน Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
Keywords: | ไคติน;ไคโตแซน;ผลิตภัณฑ์อาหาร |
Issue Date: | 2554 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050 |
Appears in Collections: | 712 Research 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
350466.pdf | 1.31 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License