Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ไพรัตน์ โสภโณดร | - |
dc.contributor.author | สืบศักดิ์ กลิ่นสอน | - |
dc.date.accessioned | 2012-02-27T03:53:06Z | - |
dc.date.available | 2012-02-27T03:53:06Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ไคติน | en_US |
dc.subject | ไคโตแซน | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.title.alternative | Functional properties of chitin and chitosan applicable to food products | en_US |
dc.title.alternative | สมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง | - |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
dc.contributor.department | Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | - |
Appears in Collections: | 712 Research 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
350466.pdf | 1.31 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License