กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | ไพรัตน์ โสภโณดร | - |
dc.contributor.author | สืบศักดิ์ กลิ่นสอน | - |
dc.date.accessioned | 2012-02-27T03:53:06Z | - |
dc.date.available | 2012-02-27T03:53:06Z | - |
dc.date.issued | 2554 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | ไคติน | en_US |
dc.subject | ไคโตแซน | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.title.alternative | Functional properties of chitin and chitosan applicable to food products | en_US |
dc.title.alternative | สมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง | - |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
dc.contributor.department | Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
350466.pdf | 1.31 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License