Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไพรัตน์ โสภโณดร-
dc.contributor.authorสืบศักดิ์ กลิ่นสอน-
dc.date.accessioned2012-02-27T03:53:06Z-
dc.date.available2012-02-27T03:53:06Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8050-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectไคตินen_US
dc.subjectไคโตแซนen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหารen_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารen_US
dc.title.alternativeFunctional properties of chitin and chitosan applicable to food productsen_US
dc.title.alternativeสมบัติเชิงหน้าที่ของไคตินและไคโตแซนต่อการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง-
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Research
850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
350466.pdf1.31 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons