Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7261
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์-
dc.contributor.authorอดิศรา ตันตสุทธิกุล-
dc.date.accessioned2011-05-03T06:44:29Z-
dc.date.available2011-05-03T06:44:29Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7261-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectปลาหมึก คุณภาพen_US
dc.subjectปลาหมึก การแช่เย็นen_US
dc.subjectโปรตีน โครงสร้างเคมีen_US
dc.titleการศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บ รักษาโดยการแช่ในน้ำแข็ง และการแช่เยือกแข็งen_US
dc.title.alternativeStudy on quality indices of squid (Photololigo duvaucelii) and cuttlefish (Sepia aculeata) during iced and frozen storageen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
324915.pdf3.87 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons