กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7261
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บ รักษาโดยการแช่ในน้ำแข็ง และการแช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Study on quality indices of squid (Photololigo duvaucelii) and cuttlefish (Sepia aculeata) during iced and frozen storage |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ อดิศรา ตันตสุทธิกุล |
คำสำคัญ: | ปลาหมึก คุณภาพ;ปลาหมึก การแช่เย็น;โปรตีน โครงสร้างเคมี |
วันที่เผยแพร่: | 2553 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7261 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
324915.pdf | 3.87 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License