กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7261
ชื่อเรื่อง: การศึกษาดัชนีคุณภาพของหมึกกล้วย และหมึกกระดองระหว่างการเก็บ รักษาโดยการแช่ในน้ำแข็ง และการแช่เยือกแข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Study on quality indices of squid (Photololigo duvaucelii) and cuttlefish (Sepia aculeata) during iced and frozen storage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
อดิศรา ตันตสุทธิกุล
คำสำคัญ: ปลาหมึก คุณภาพ;ปลาหมึก การแช่เย็น;โปรตีน โครงสร้างเคมี
วันที่เผยแพร่: 2553
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7261
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
324915.pdf3.87 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons