Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6985
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์-
dc.contributor.authorฤทัยรัตน์ สวัสดิวงศ์-
dc.date.accessioned2011-01-14T07:06:25Z-
dc.date.available2011-01-14T07:06:25Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6985-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectข้าวกล้องงอก ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectฟีนอลส์en_US
dc.titleข้าวกล้องงอกจากข้าวพื้นเมืองภาคใต้ของไทย : สภาวะในการงอกและสมบัติการต้านออกซิเดชันen_US
dc.title.alternativeGerminated brown rice of indigenous southern thai rice cultivars : germination condition and antioxidant propertiesen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
309323(หน้าappเลขหน้าตามแผ่นcd).pdf3.78 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons