Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6914
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisoren_US
dc.contributor.authorซารีนา สือแมen_US
dc.date2546en_US
dc.date.accessioned2010-12-07T09:01:25Z-
dc.date.available2010-12-07T09:01:25Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6914-
dc.descriptionวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สัตวศาสตร์)en_US
dc.formaten_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่en_US
dc.subjectแพะ การเจริญเติบโต วิจัยen_US
dc.subjectแพะ อาหาร วิจัยen_US
dc.titleผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อการกินได้ การย่อยได้และอัตราการเจริญเติบโตของแพะเพศเมียหลังหย่านมที่แทะเล็มในแปลงหญ้าen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
dc.contributor.departmentสัตวศาสตร์en_US
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
236839_ti.pdf14.43 kBAdobe PDFView/Open
236839_con.pdf245.77 kBAdobe PDFView/Open
236839_ch4.pdf62.95 kBAdobe PDFView/Open
236839_ch3.pdf783.12 kBAdobe PDFView/Open
236839_ch2.pdf219.22 kBAdobe PDFView/Open
236839_ch1.pdf448.89 kBAdobe PDFView/Open
236839_bibli.pdf114.68 kBAdobe PDFView/Open
236839_app.pdf373.87 kBAdobe PDFView/Open
236839_ab.pdf248.91 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.