กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6253
ชื่อเรื่อง: การคัดแยกและสมบัติของคิลเลอร์ยีสต์จากการอาหารหมักดอง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Isolation and Characterization of Killer Yeast from Fermented Food
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จารุวรรณ มณีศรี
สุนีย์ แวมะ
วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
วันที่เผยแพร่: 2553
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
รายละเอียด: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6253
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
Vitae.pdf141.21 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdf221.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
Cover.pdf171.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdf204.31 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdf156.62 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdf3.14 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdf221.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdf1.03 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdf158.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdf278.04 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdf126.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdf180.08 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น