Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5582
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร-
dc.contributor.authorนุชรี ชาติวังศากุล-
dc.date.accessioned2010-08-19T07:55:03Z-
dc.date.available2010-08-19T07:55:03Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5582-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectเครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป การบรรจุหีบห่อen_US
dc.titleเครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษาen_US
dc.title.alternativeReady made garcinia tom-yum paste : effect of packaging materials and packaging techniques on quality changes during storageen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
307667.pdf2.93 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons