กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5582
ชื่อเรื่อง: | เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป : ผลของชนิดของบรรจุภัณฑ์และเทคนิคการบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการเก็บรักษา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Ready made garcinia tom-yum paste : effect of packaging materials and packaging techniques on quality changes during storage |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร นุชรี ชาติวังศากุล คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป การเก็บและรักษา;เครื่องต้มยำส้มแขกสำเร็จรูป การบรรจุหีบห่อ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5582 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
307667.pdf | 2.93 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License