Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author สุกัญญา จันทะชุม
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 7 of 7
Issue Date
Title
Author(s)
2540
การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมัก
สุกัญญา จันทะชุม
;
ศิรินาถ หนูเอก
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การปรับปรุงคุณภาพน้ำตาลโตนดโดยใช้ไม้เคี่ยมและปูนขาว
สุกัญญา จันทะชุม
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2550
การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูป
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
สุกัญญา จันทะชุม
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2543
การผลิตน้ำปลาโดยกระบวนการแบบต่อเนื่อง
สุกัญญา จันทะชุม
;
จริยา ภู่เจริญ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544
ผลของแบคเทอริโอซินและระบบแลกโตเปอร์ออกซิเดสในการผลิตนมพาสเจอร์ไรส์
สุกัญญา จันทะชุม
;
น้อมจิตต์ อ่อนแก้ว
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2544
สารยับยั้งจุลินทรีย์จากแบคทีเรียแลกติกจากผลิตภัณฑ์ปลาหมัก
สุกัญญา จันทะชุม
;
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2529
เวลาและคุณภาพเนื้อสุกรแช่แข็งด้วยวิธีการแช่เยือกแข็งแบบเพลทสัมผัส
นงลักษณ์ สุทธิวนิช
;
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
สุกัญญา จันทะชุม
;
ประภาศรี พิชิตวรพานิช
;
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร