Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author วรพงษ์ อัศวเกศมณี
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 8 of 8
Issue Date
Title
Author(s)
2552
การคัดเลือกและการใช้สมุนไพร/เครื่องเทศเป็นสารต้านออกซิเดชันในน้ำมันทอด
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
ศิรินุช ทองฤทธิ์
2011-07-21
การผลิตแกงกะทิไขมันต่ำบรรจุกระป๋อง
เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
;
ปิยะรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
พลรัตน์ ขวัญรอด
;
Institute of Research and Development for Health of Southern, Thailand
;
สถาบันวิจัยและพัฒนาสุขภาพภาคใต้
2565
การพัฒนาอาหารผู้สูงวัยที่มีเนื้อสัมผัสนิ่ม โปรตีน ใยอาหาร โพแทสเซียม และวิตามิน บีสูง โดยเทคนิครีทอร์ท
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2557
การศึกษาการพองตัวในหนังปลาแซลมอนกรอบโดยใช้เตาอบไมโครเวฟและการทอด
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
อรวรรณ ติวเถาว์
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2553
ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพน้ำมันทอดไก่
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
สุนิสา วิชาชูเชิด
2552
ผลของการใช้น้ำมันทอดซ้ำต่อคุณภาพของน้ำมันทอดและผลิตภัณฑ์อาหารทอด : กรณีศึกษาในไก่ทอดและปาท่องโก๋
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2552
ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
นฤพร เฟื่องฟุ้ง
2558
สมบัติเชิงหน้าที่และการใช้ประโยชน์ในอาหารจากพืชสมุนไพร/เครื่องเทศและเครื่องแกง
สุนิสา ศิริพงศ์วุฒิกร
;
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ปรียาพร พรหมเจียม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร