Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author จารุวรรณ มณีศรี
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 9 of 9
Issue Date
Title
Author(s)
2553
การคัดแยกและสมบัติของคิลเลอร์ยีสต์จากการอาหารหมักดอง
จารุวรรณ มณีศรี
;
สุนีย์ แวมะ
;
วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2550
การต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารด้วยสารสกัดจากดอกไม้
จารุวรรณ มณีศรี
;
พายัพ มาศนิยม
;
ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2538
การผลิตและการประยุกต์ใช้ไซลาเนสและเซลลูเลสจากกากปาล์มและกากสลัดจ์โดยเชื้อ Aspergillus niger ATCC 6275
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2555
การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ
พายัพ มาศนิยม
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
อมมี เบญจมะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2550
การยืดอายุของหอยแมลงภู่แช่เย็นภายใต้สภาวะการดัดแปลงบรรยากาศ
จารุวรรณ มณีศรี
;
พายัพ มาศนิยม
;
อมมี เบญจมะ
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2551
การยืดอายุและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยแมลงภู่โดยวิธี sous vide ร่วมกับสารประกอบฟอสเฟต
พายัพ มาศนิยม
;
อมมี เบญจมะ
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2548
การเกิดและการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดองด้วยพืชปรุงแต่งกลิ่นรส
จารุวรรณ มณีศรี
;
พายัพ มาศนิยม
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2549
ปัจจัยที่มีผลต่อการยับยั้งฟิล์มยีสต์จากหน่อไม้ดอง และพฤติกรรมการบริโภค
จิระจินต์ มณีศรี
;
ใบศรี สร้อยสน
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2552
ผลของน้ำมันขมิ้นและตะไคร้ต่อคุณภาพและการยืดอายุของหอยแมลงภู่ภายใต้การบรรจุดัดแปลงบรรยากาศ
พายัพ มาศนิยม
;
จารุวรรณ มณีศรี
;
อมมี เบญจมะ
;
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม