Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 15 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545ศักยภาพการนำตะกอนในกระบวนการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานผลิตอาหารทะเลแช่แข็งด้วยไคโตซานมาใช้เป็นวัตถุดิบผลิตอาหารไก่กระทงสุธี รัตนะ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาชีวเคมี; คณะวิทยาศาสตร์ (ชีวเคมี)
2544การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ไพรัตน์ โสภโณดร; สมเกียรติ ดิษฐแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การเตรียมและทดสอบการกรองเกลือด้วยเมมแบรนคอมโพสิตชนิดโพลีอีเธอร์ซัลโฟน/ไคโตซานพิกุล วณิชาภิชาติ; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์
2546กิจกรรมการยับยั้งจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับอาหารของไคโตแซนจากเปลือกหัวกุ้งกุลาดำอรพรรณ ริยาพันธ์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2549ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชันสุวดี อุสาหะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549การปล่อยโปรตีนจากสารไคโตซานที่ผสมอยู่ในวัสดุกลาสไอโอโนเมอร์ซีเมนต์อารยา ลิมาภรณ์วณิชย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก; คณะทันตแพทยศาสตร์ (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก)
2546การเตรียมและการตรวจคุณลักษณะเยื่อคอมโพสิตชนิดไทเทเนียมไดออกไซด์/ไคโตแซนเพื่อการกรองระดับอัลตรานวัล บินหะยีนิยิ; คณะวิทยาศาสตร์ (ฟิสิกส์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาฟิสิกส์
2546การเตรียมและศึกษาคุณลักษณะของเยื่อบางไคโตซานและเยื่อประกอบโพลิอีเทอร์ซัลไฟน/ไคโตซานเพื่อทำเป็นเยื่อกรองระดับอัลตราวราวุฒิ พุทธให้; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาฟิสิกส์; คณะวิทยาศาสตร์ (ฟิสิกส์)
2544การกำจัดโครเมียมโดยใช้ไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำเบญจมาภรณ์ ประเทืองมาศ; คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (การจัดการสิ่งแวดล้อม)
2548ผลของคลอรีนและไคโตแซนในการลดจำนวน Pathogenic Vibrio ในอาหารทะเลวราภรณ์ วุฑฒะกุล; วิลาวัลย์ เจริญจิระตระกูล; กมลธรรม อ่ำสกุล; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา