Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 22
ก่อนหน้า
1
2
3
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2554
การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
บัญชา อุไรกุล
;
นงพร โตวัฒนะ
;
ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
;
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2554
การใช้ประโยชน์จากกากนมถั่วเหลืองในการผลิตไส้กรอกหมูบดหยาบ
พิทยา อดุลยธรรม
;
พิไลวรรณ ธารายศ
2554
ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์ม กรณีศึกษาบริษัทนามหงส์น้ำมันปาล์ม จำกัด
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ฉัตรดาว คงเอียด
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ผลไม้แผ่นจากกากกระเจี๊ยบแดง
อัญชลี ศิริโชติ
;
สุวิชา แดงกระจ่าง
2554
การลดเวลาไร้ประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตไอศกรีมแท่ง
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
;
ดาริกา อวะภาค
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การวิเคราะห์ความเสี่ยง และการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตปลาแมคเกอเรลในซอสมะเขือเทศบรรจุกระป๋อง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
อรนุช เดชพิชัย
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านความสมบูรณ์ของกระป๋องที่มีผลต่อความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋อง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
เพ็ญวิภา เกลี้ยงสุวรรณ
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสและไซลาเนสโดยเชื้อ Bacillus subtilis และการใช้ประโยชน์ในการแยกน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์ม
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
สัญทัศน์ สินจรูญศักดิ์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2554
บูดูปรุงรสพร้อมบริโภคที่ผลิตจากโปรตีนไฮโดรไลเสทของวัสดุเศษเหลืออาหารทะเลแช่เยือกแช็ง
จักรี ทองเรือง
;
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
2554
การผลิตและการใช้สำรองผงเป็นสารเพิ่มความข้นหนืดในน้ำแป้ง
ไพรัตน์ โสภโณดร
;
ศิริรัตน์ ปราบปัญจะ
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
1
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
1
จตุพันธ์ จุฬพันธ์ทอง
1
ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล
1
ฉัตรดาว คงเอียด
1
ชนากานต์ เจริญวงษ์
1
ณัฐพัฒน์ เสาะสมบูรณ์
1
ดาริกา อวะภาค
1
ทัศนีย์ เจริญวิริยภาพ
1
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
.
ต่อไป >
หัวเรื่อง
1
กระดูกอ่อน การใช้ประโยชน์
1
กระเจี๊ยบ การเก็บและรักษา
1
กระเจี๊ยบ การแปรรูป
1
กาว
1
กาแลคโตแมนแนน
1
ขนุน
1
ของเสียจากโรงงาน
1
ของเสียจากโรงงาน การใช้ประโยชน์
1
ขี้เลื่อย การใช้ประโยชน์
1
ข้าวงอก แง่โภชนาการ
.
ต่อไป >