ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:



Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 22
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2554การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; บัญชา อุไรกุล; นงพร โตวัฒนะ; ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล; ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี; คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2554การใช้ประโยชน์จากกากนมถั่วเหลืองในการผลิตไส้กรอกหมูบดหยาบพิทยา อดุลยธรรม; พิไลวรรณ ธารายศ
2554ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์ม กรณีศึกษาบริษัทนามหงส์น้ำมันปาล์ม จำกัดไพรัตน์ โสภโณดร; ฉัตรดาว คงเอียด; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ผลไม้แผ่นจากกากกระเจี๊ยบแดงอัญชลี ศิริโชติ; สุวิชา แดงกระจ่าง
2554การลดเวลาไร้ประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตไอศกรีมแท่งศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; ดาริกา อวะภาค; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554การวิเคราะห์ความเสี่ยง และการจัดการความปลอดภัยอาหารในกระบวนการผลิตปลาแมคเกอเรลในซอสมะเขือเทศบรรจุกระป๋องไพรัตน์ โสภโณดร; อรนุช เดชพิชัย; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554การวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านความสมบูรณ์ของกระป๋องที่มีผลต่อความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องไพรัตน์ โสภโณดร; เพ็ญวิภา เกลี้ยงสุวรรณ; Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554การผลิตเอนไซม์เซลลูเลสและไซลาเนสโดยเชื้อ Bacillus subtilis และการใช้ประโยชน์ในการแยกน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สัญทัศน์ สินจรูญศักดิ์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2554บูดูปรุงรสพร้อมบริโภคที่ผลิตจากโปรตีนไฮโดรไลเสทของวัสดุเศษเหลืออาหารทะเลแช่เยือกแช็งจักรี ทองเรือง; กาญจนารัตน์ อรุณรัตน์
2554การผลิตและการใช้สำรองผงเป็นสารเพิ่มความข้นหนืดในน้ำแป้งไพรัตน์ โสภโณดร; ศิริรัตน์ ปราบปัญจะ