Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 153 (Search time: 0.006 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2540การเลี้ยงยีสต์ในน้ำนึ่งปลาทูน่าหลังการแยกโปรตีนและไขมันชุตินุช สุจริต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2548การบำบัดน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยเชื้อราทนร้อนที่ผลิตพอลิเมอร์หัสลินดา บินมะแอ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2548การเกิดโซมาติกเอ็มบริโอเจเนซีสจากการเพาะเลี้ยงเซลล์แขวนลอยปาล์มน้ำมันนภาพร นาคอุดม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การบำบัดและกำจัดสีของน้ำทิ้งจากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยเส้นใยเห็ด Lentinus spp.โสภาวรรณ รัตนพันธุ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2540การผลิตมังคุดในน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋องไพรัตน์ โสภโณดร; สิรินทร์ ขันตี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2543การศึกษาคุณลักษณะของน้ำมันจากหัวปลาดิบและหัวปลาสุกจากปลาทูน่าพันธุ์โอแถบสุทธวัฒน์ เบญจกุล; นิสิทธิ์ ศรีวิรัตน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2540การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่สร้างสารแบคเทอริโอซินจากอาหารหมักสุกัญญา จันทะชุม; ศิรินาถ หนูเอก; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2544การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ไพรัตน์ โสภโณดร; สมเกียรติ ดิษฐแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2542การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่าไพรัตน์ โสภโณดร; วิภาดา ชัยจะโปะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)