กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2992
ชื่อเรื่อง: การควบคุมปริมาณ Bacillus cereus ในผลิตภัณฑ์เต้าเจี้ยว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Control ov Bacillus cereus in fermented soybean
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อลิสรา เรืองขำ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: เต้าเจี้ยว การผลิต;บาซิลลัส ซีรีอุส
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2992
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
241426.pdf101.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
241426_app.pdf169.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
241426_bibli.pdf272.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
241426_ch4.pdf60.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
241426_ch3.pdf4 MBAdobe PDFดู/เปิด
241426_ch2.pdf269.15 kBAdobe PDFดู/เปิด
241426_ch1.pdf1.1 MBAdobe PDFดู/เปิด
241426_con.pdf65.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
241426_ab.pdf90.07 kBAdobe PDFดู/เปิด
241426_ti.pdf13.22 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น