กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2980
ชื่อเรื่อง: | ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of high pressure on physical and sensory properties of soft tofu |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชูศักดิ์ รับพร บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | เต้าหู้;เต้าหู้อ่อน |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2980 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
241008.pdf | 153.8 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_app.pdf | 200.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_bibli.pdf | 130.46 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_ch4.pdf | 144.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_ch3.pdf | 1.34 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_ch2.pdf | 202.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_ch1.pdf | 1.02 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_con.pdf | 135.6 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_ab.pdf | 84.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
241008_ti.pdf | 44.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น