กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2847
ชื่อเรื่อง: การประยุกต์ใชัระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในกระบวนการผลิตน้ำบูดูข้าวยำสำเร็จรูป
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Application of hazard analysis and critical control points (HACCP) system in production of processed Budukhawyam
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ทิพย์วรรณ อรัญดร
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม (อนามัยสิ่งแวดล้อม)
คำสำคัญ: บูดู กระบวนการผลิต;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อนามัยสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2847
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:820 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
272768_app.pdf617.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_bibli.pdf120.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_ch4.pdf124.16 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_ch3.pdf365.73 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_ch2.pdf140.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_ch1.pdf312.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_con.pdf116.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_ab.pdf114.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
272768_ti.pdf79.68 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น