กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9823
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์และการจัดการปัญหาการเกิดจุดขาวในเปลือกกุ้งขาวแวนนาไมระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Analysis and management on white spot problem in Vannamei White Shrimp (Litopenaeus vannamei) shell during frozen storage |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร จิราพร เทศนุ้ย Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร |
คำสำคัญ: | อาหารทะเลแช่แข็งการเก็บและรักษา;กุ้งแช่แข็ง การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9823 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 857 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
391190.pdf | 2.39 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License