กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8035
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานของสารทำความเย็นเอทิลีนไกลคอลในกระบวนการผลิตไอศกรีมแท่ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Improvement of a cooling performance of ethylene glycol in an ice-cream bar production process |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพศาล วุฒิจำนงค์ เปมิกา แซ่เตียว Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร |
คำสำคัญ: | เอทิลีนไกลคอล;สารทำความเย็น |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8035 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 857 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
353087.pdf | 1.95 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น