Browsing by Author อรัญ หันพงศ์กิตติกูล

Showing results 21 to 33 of 33 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2542การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการเลี้ยงเชื้อ antagonist Bacillus spp. ในระดับขวดเขย่าและหมักวาสนา มู่ส่า; อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
2547การสกัดและการแยกให้บริสุทธิ์เอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส และไฮยาลูโรนิเดส จาก hepatopancreas ของกุ้งกุลา (Penaues monodon)อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; ฉวีวรรณ มลิวัลย์; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2542การเตรียมสูตรเชื้อปฏิปักษ์ Bacillus spp. ต่อเชื้อราสาเหตุโรคข้าวอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; ประเสริฐ จริยะเลอพงษ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2541การเตรียมเชื้อเริ่มต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมักโกโก้ : I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้, II. บทบาทของจุลินทรีย์ที่เติมต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้หมักอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; กนกอร อินทราพิเชฐ; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2544การเพิ่มความเข้มข้นของกรดไขมันไม่อิ่มตัว -3 ในน้ำมันปลาทูน่าโดยไลเปสตรึงรูปอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; อัญชลี สาระโบก; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2541การเลี้ยงยีสต์ในน้ำนึ่งปลาทูน่าหลังการแยกโปรตีนและไขมันอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; ปิยะรัตน์ ธนโกเศศ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2541การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; กนกอร อินทราพิเชฐ; เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2553การใช้ Bacillus subtilis A2 ที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสและไซลาเนสในการแยกน้ำมันจากน้ำทิ้งโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; พูนสุข ประเสริฐสรรพ์; ฉวีวรรณ มลิวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2537บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้งอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; นิยม กำลังดี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2538ผลของการเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพกุ้งกุลาดำแช่เยือกแข็งอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; ประภาศรี สิงห์รัตน์; สุเมธ ชัยวัชรากูล
2542สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตสารปฏิบัติต่อเชื้อราที่เป็นสาเหตุโรคข้าวโดย Bacillus Subtilis NSRS 89-24 และ Bacillus sp. LN 007อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; วาสนา มู่สา; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2544สารยับยั้งจุลินทรีย์จากแบคทีเรียแลกติกจากผลิตภัณฑ์ปลาหมักสุกัญญา จันทะชุม; อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร
2559แผนงานโครงการบูรณาการเรื่อง การวิจัยและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารฮาลาลในเขต 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้อรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สุพชญา จันทะชุม; ฉวีวรรณ มะลิวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม