Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686
Title: การเตรียมเชื้อเริ่มต้นเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการหมักโกโก้ : I. การเปลี่ยนแปลงของจุลินทรีย์ระหว่างการหมักเมล็ดโกโก้, II. บทบาทของจุลินทรีย์ที่เติมต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้หมัก
Authors: อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
กนกอร อินทราพิเชฐ
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
Keywords: โกโก้;การหมักโกโก้;แบคทีเรีย;ยีสต์
Issue Date: 2541
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4686
Appears in Collections:001 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
149417.pdf39.79 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.