Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 63 (Search time: 0.004 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561สมบัติของไม้ยางพาราอัดสารสกัดจากเปลือกไม้กระถินเทพาวิศนีย์ ยิ่งประเสริฐ; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2561การเพิ่มคุณภาพและความปลอดภัยอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2562ความยั่งยืนทางเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมของระบบวนเกษตรยางพารา ที่ปฏิบัติดีในภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทยวิโชติ จงรุ่งโรจน์; Faculty of Natural Resources (Agricultural Development); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพัฒนาการเกษตร; คณะทรัพยากรธรรมชาติ สาขาวิชานวัตกรรมการเกษตรและการจัดการ
2562การขึ้นรูปและการเก็บเกี่ยวพลังงานจากการสั่นของวัสดุประกอบอิเล็กโทรสตริกทิฟที่เจือสารนำไฟฟ้าด้วยเทคนิก การยิงแสงเลเซอร์กำลังสูงชัชชัย พุทซ้อน; นันทกาญจน์ มุรศิต; Faculty of Science (Physics); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์
2561โครงการระบบสร้างโครงสร้างขององค์ความรู้ เพื่อแนะนำสื่อการเรียนการสอนอิเล็กทรอนิกส์อาทิตยา นิตย์โชติ; International College; วิทยาลัยนานาชาติ
2562การพัฒนาน้ำยางพรีวัลคาไนซ์สำหรับงานหล่อแบบขั้นสูงอนุวัติ แซ่ตั้ง; ณัฐพงศ์นิธิอุทัย; Faculty of Sciecnce and Technology (Rubber Technology and Polymer Science); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์
2563ผลของอาหารโปรไบโอติกต่อความสามารถในการเติบโต เอนไซม์ และ ภูมิคุ้มกันของกุ้งขาว Litopenaeus vannameiโชคชัย เหลืองธุวปราณีต; มนทิรา ลีลาเกรียงศักดิ์; Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2561การใช้น้ำหมึกปราศจากเมลานินจากหมึกกล้วยเพื่อปรับปรุงสมบัติของฟิล์มโปรตีนจากซูริมิธรรมนูญ โปรดปราน; สุทธวัฒน์ เบญจกุล; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอดองโดยใช้กล้าเชื้อร่วมของแบคทีเรียแลกติก Lactobacillus pentosus SY130 และ Lactobacillus plantarum KJ0ศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2564การปรับปรุงกระบวนการผลิต การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์บุหงาบูดะด้วยเทคโนโลยีทางบรรจุภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์เถวียน วิทยา; วริญดา ประทุมวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์