Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 81-90 of 180 (Search time: 0.026 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2006A decrease in proportion of infections by pandemic vibrio parahaemolyticus in Hat Yai Hospital, Southern ThailandVaraporn Vuddhakul; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2554ฤทธิ์ของสารสกัดจากสมุนไพรไทยในการเป็นสารลดการดื้อยา Novobiocin ต่อเชื้อ multidrug-resistant acinetobacter baumanniiศุภยางค์ วรวุฒิคุณชัย; ปิ่นอนงค์ ณ พัทลุง; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2550ลักษณะของ Vibrio parahaemolyticus สายพันธุ์ trh positive ในสิ่งส่งตรวจจากผู้ป่วยณัฐฐากูร วุฒิภูมิ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2549ผลของคลอรีนและไคโตแซนในการลดจำนวน Pathogenic Vibrio ในอาหารทะเลแช่เยือกแข็งศศิธร ไชยโฆษ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2547แบคทีเรียแลกติกในระบบทางเดินอาหารของกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)มณฑกานต์ ทองสม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2550การยับยั้งแบคทีเรียของสารสกัดพืชสมุนไพรในกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon) แช่เย็นรัชนี เต๋เอียดหยอ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2546Pseudomonas aeruginosa ในโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ที่ดื้อยา Imipenemวนัสนันทน์ ธัญญพาณิชย์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2547ฤทธิ์ของสมุนไพรไทยต่อ Enterohaemorrhagic Escherichia coli (EHEC) O157 :H7อมรรัตน์ หล่อธีรนุวัฒน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2009Effect of eleutherine americana Merr. Bulb extracts on food poisoning staphylococcus aureus and its application in food systemsSupayang Voravuthikunchai; Ifesan Beatrice Olawumi Temilade; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2552รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตกล้าเชื้อโคจิซีอิ๊วเพื่อใช้ในการหมักน้ำปลาปรียานุช บวรเรืองโรจน์; Faculty of Science (Microbiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา