Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-4 of 4 (Search time: 0.01 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การใช้เยื่อในลำต้นสาคูในอาหารโคเนื้อที่ได้รับอาหารหยาบคุณภาพต่ำปิ่น จันจุฬา; วันวิศาข์ งามผ่องใส; คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
2549ผลการเสริมผลพลอยได้ที่มีโซเดียมคลอไรด์และกรดนิวคลีอิกต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมดุลไนโตรเจน และการสังเคราะห์โปรตีนของจุลินทรีย์ในโคพื้นเมืองภาคใต้เพศผู้วรวรรณา แสงคง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์)
2548ปริมาณการกินได้ การใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ และการเจริญเติบโตของโคพื้นเมืองภาคใต้ เพศผู้ที่ได้รับหญ้าพลิแคททูลั่มแห้งเสริมด้วยอาหารข้นระดับต่าง ๆสุทิสา แต้มจันทร์; คณะทรัพยากรธรรมชาติ (สัตวศาสตร์); บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสัตวศาสตร์
2021ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อการเจริญเติบโตและการใช้ประโยชน์ของโภชนะของแพะพื้นเมืองไทย เพศผู้วันวิศาข์ งามผ่องใส; กนกวรรณ แสงทอง; Faculty of Natural Resources (Animal science); คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์