Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
850 Article
850 Research
850 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-5 of 5 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2554
การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
บัญชา อุไรกุล
;
นงพร โตวัฒนะ
;
ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
;
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
ผลของความดันสูงต่อโปรตีนกล้ามเนื้อและการเกิดเจลของกุ้งกุลาดำ
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากมะขามป้อม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการที่ 3 เรื่อง
มุทิตา มีนุ่น
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
วิลัศนา โพธิ์ศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2550
การปรับปรุงคุณภาพและเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพรไทย สำเร็จรูป
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
สุกัญญา จันทะชุม
;
เถวียน บัวตุ่ม
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2552
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เบอร์เกอร์กุ้งชุบแป้งทอดพร้อมบริโภคที่ลดการดูดซับไขมันเพื่อการส่งออก : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
;
ธรรมนูญ โปรดปราน
;
วิลัสนา โพธิ์ศรี
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
;
มหาวิทยาลัยขอนแก่น. ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
1
ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล
1
ธรรมนูญ โปรดปราน
1
นงพร โตวัฒนะ
1
บัญชา อุไรกุล
1
มุทิตา มีนุ่น
1
วิลัศนา โพธิ์ศรี
1
วิลัสนา โพธิ์ศรี
1
สุกัญญา จันทะชุม
1
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
1
เถวียน บัวตุ่ม
.
next >
Subject
2
อาหารเพื่อสุขภาพ
1
การเกิดเจล
1
กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา
1
กุ้งกุลาดำ องค์ประกอบโปรตีน
1
ข้าวงอก แง่โภชนาการ
1
น้ำพริกสมุนไพร
1
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
1
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แง่โภชนากา
1
มะขามป้อม
1
เทคโนโลยีความดันสูง
.
next >
Date issued
2
2551
1
2550
1
2552
1
2554
Has File(s)
5
true